[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by Natural Resources 2.5
natres.skc.rmuti.ac.th/natres/
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 20 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
admin
[ มือใหม่ ]
3
บทความ blog ล่าสุดโดย
ขั้นตอนการทำปัญหาพิเศษ(๓) ส่วนที่สาม ตัวอย่างรูปแบบการจัดทำ (ดาวโหลดจากลิ้งค์ด้านล่าง)admin
ขั้นตอนการทำปัญหาพิเศษ(๒) ส่วนที่สองตัวอย่างรูปแบบการจัดทำ (ดาวโหลดจากลิ้งค์ด้านล่าง)admin
ขั้นตอนการทำปัญหาพิเศษ(ดาวโหลดจากลิ้งค์ด้านล่าง)admin
เฟสบุ๊ค

https://www.facebook.com/pages/ประชาสัมพันธ์คณะทรัพยากรธรรมชาติ/1391329971135333?ref=hl
งานสายเกษตร

https://www.facebook.com/pages/งานสายเกษตร/228192954051375?ref=hl
ฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา

http://flowerpungkon.wordpress.com/
โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำร

https://www.facebook.com/pages/โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ-วิทยาเขตสกลนคร/654121231334646?fref=ts
ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

https://prnatres.wordpress.com

  

งานวิจัยเผยแพร่จากการประชุมวิชาการ
    เรื่อง : ประสิทธิภาพของน้ำยาบ้วนปากเพื่อลดการสูบบุหรี่จากสารสกัดผักคราดหัวแหวน The effect of mouthwash for reduce tobacco used from spilanthesacmella extract ปี2559

เจ้าของผลงาน : อาจารย์ภานิชา พงศ์นราทร,อาจารย์ลัดดาวัลย์ วงศ์กระโซ่,อาจารย์อุดมลักษณ์ ยนต์คำแสน
อังคาร ที่ 20 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2560
เข้าชม : 36    จำนวนการดาวน์โหลด : 0 ครั้ง
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

บทคัดย่อ :
ประสิทธิภาพของน้ำยาบ้วนปากเพื่อลดการสูบบุหรี่จากสารสกัดผักคราดหัวแหวน  The effect of mouthwash for reduce tobacco used from spilanthesacmella extract ปี2559    ในการประชุมวิชาการระดับชาติ “ราชมงคลสุรินทร์วิชาการ ครั้งที่ 8”
“วิจัยเพื่อประเทศไทย 4.0” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
โดย อาจารย์ภานิชา พงศ์นราทร,อาจารย์ลัดดาวัลย์ วงศ์กระโซ่,อาจารย์อุดมลักษณ์ ยนต์คำแสน คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร 



งานวิจัยเผยแพร่จากการประชุมวิชาการ 5 อันดับล่าสุด

      ผลของมันสำปะหลังสดหมักยีสต์ต่อการกินได้และการย่อยได้ของโภชนะโคเนื้อ Effect of yeast fermented fresh cassava root (Yefecar)on dry matter intake and nutrient digestibility in beef cattle จากวารสารแก่นเกษตร ปีที่ 44 Khonkaen agriculture journal vol.44 ปีงบ 20/มิ.ย./2560
      ผลของการใช้กากมะเขือเทศในอาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตและประสิทธิภาพการย่อยได้ของปลานิล The effect of utilization of tomato pomace in diets on growth performance and digestibility of nile tilapia(oreochromis niloticus) ปี2559 จากแก่นเกษตร ปีที่ 44  Khonka 20/มิ.ย./2560
      ประสิทธิภาพของน้ำยาบ้วนปากเพื่อลดการสูบบุหรี่จากสารสกัดผักคราดหัวแหวน The effect of mouthwash for reduce tobacco used from spilanthesacmella extract ปี2559 20/มิ.ย./2560
      โครงการกลยุทธ์การลดจำนวนวันท้องว่างหลังคลอดในแม่กระบือปลักไทยโดยอาศัยการหย่านมลูกให้เร็วขึ้น ปี2559 effects of early weaning on the growth of swamp buffalo calvas โครงการต่อเนื่อง (ผลงานเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยี)ในการประชุมวิชาการระดับชาติ “ราชมงคลสุรินทร์วิช 19/มิ.ย./2560