[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by Natural Resources 2.5
natres.skc.rmuti.ac.th/natres/
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 20 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
admin
[ มือใหม่ ]
3
บทความ blog ล่าสุดโดย
ขั้นตอนการทำปัญหาพิเศษ(๓) ส่วนที่สาม ตัวอย่างรูปแบบการจัดทำ (ดาวโหลดจากลิ้งค์ด้านล่าง)admin
ขั้นตอนการทำปัญหาพิเศษ(๒) ส่วนที่สองตัวอย่างรูปแบบการจัดทำ (ดาวโหลดจากลิ้งค์ด้านล่าง)admin
ขั้นตอนการทำปัญหาพิเศษ(ดาวโหลดจากลิ้งค์ด้านล่าง)admin
เฟสบุ๊ค

https://www.facebook.com/pages/ประชาสัมพันธ์คณะทรัพยากรธรรมชาติ/1391329971135333?ref=hl
งานสายเกษตร

https://www.facebook.com/pages/งานสายเกษตร/228192954051375?ref=hl
ฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา

http://flowerpungkon.wordpress.com/
โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำร

https://www.facebook.com/pages/โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ-วิทยาเขตสกลนคร/654121231334646?fref=ts
ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

https://prnatres.wordpress.com

  

งานวิจัยเผยแพร่จากการประชุมวิชาการ
    เรื่อง : ผลของมันสำปะหลังสดหมักยีสต์ต่อการกินได้และการย่อยได้ของโภชนะโคเนื้อ Effect of yeast fermented fresh cassava root (Yefecar)on dry matter intake and nutrient digestibility in beef cattle จากวารสารแก่นเกษตร ปีที่ 44 Khonkaen agriculture journal vol.44 ปีงบ

เจ้าของผลงาน : โดยอาจารย์ชำนาญวิทย์ พรมโคตร,อาจารย์ธีระวัตน์ ศรีนุกูล,และอนัญญา พรมโคตร
อังคาร ที่ 20 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2560
เข้าชม : 43    จำนวนการดาวน์โหลด : 0 ครั้ง
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

บทคัดย่อ :
ผลของมันสำปะหลังสดหมักยีสต์ต่อการกินได้และการย่อยได้ของโภชนะโคเนื้อ Effect of yeast fermented fresh  cassava root (Yefecar)on dry matter intake and nutrient digestibility in beef cattle จากวารสารแก่นเกษตร ปีที่ 44  Khonkaen agriculture journal vol.44 ปีงบประมาณ 2559
โดยอาจารย์ชำนาญวิทย์ พรมโคตร,อาจารย์ธีระวัตน์ ศรีนุกูล,และอนัญญา พรมโคตร คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร 



งานวิจัยเผยแพร่จากการประชุมวิชาการ 5 อันดับล่าสุด

      ผลของมันสำปะหลังสดหมักยีสต์ต่อการกินได้และการย่อยได้ของโภชนะโคเนื้อ Effect of yeast fermented fresh cassava root (Yefecar)on dry matter intake and nutrient digestibility in beef cattle จากวารสารแก่นเกษตร ปีที่ 44 Khonkaen agriculture journal vol.44 ปีงบ 20/มิ.ย./2560
      ผลของการใช้กากมะเขือเทศในอาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตและประสิทธิภาพการย่อยได้ของปลานิล The effect of utilization of tomato pomace in diets on growth performance and digestibility of nile tilapia(oreochromis niloticus) ปี2559 จากแก่นเกษตร ปีที่ 44  Khonka 20/มิ.ย./2560
      ประสิทธิภาพของน้ำยาบ้วนปากเพื่อลดการสูบบุหรี่จากสารสกัดผักคราดหัวแหวน The effect of mouthwash for reduce tobacco used from spilanthesacmella extract ปี2559 20/มิ.ย./2560
      โครงการกลยุทธ์การลดจำนวนวันท้องว่างหลังคลอดในแม่กระบือปลักไทยโดยอาศัยการหย่านมลูกให้เร็วขึ้น ปี2559 effects of early weaning on the growth of swamp buffalo calvas โครงการต่อเนื่อง (ผลงานเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยี)ในการประชุมวิชาการระดับชาติ “ราชมงคลสุรินทร์วิช 19/มิ.ย./2560