วันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2564 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร จัดโครงการอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบกิจการและสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร เพื่อให้เป็นไปตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 และประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร พ.ศ. 2561 จัดอบรมในวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร พร้อมด้วย ผศ.น.สพ.ดร.ชเวง สารคล่อง คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ เป็นประธานเปิดงาน และมอบเกียรติบัตรให้ผู้เข้าร่วมอบรม ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร