วันที่ 4 มีนาคม 2564 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรคณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ได้จัดงานเกษตรและเทคโนโลยีพื้นบ้านอีสาน ครั้งที่ 25 ระหว่างวันที่ 4-8 มีนาคม 2564 โดยในวันที่ 4 มีนาคม 2564 ได้จัดงานประชุมวิชาการระดับคณะ ครั้งที่ 1 ซึ่งได้รับความสนใจจากคณาจารย์ นักศึกษาคณะทรัพยากรธรรมชาติ และร่วมส่งผลงานเข้าประกวด โดยมี ผศ.น.สพ.ดร.ชเวง สารคล่อง คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ กล่าวต้อนรับประธานในพิธีเปิดและผู้เข้าร่วมงาน ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร เป็นประธานเปิดงาน ณ ห้องประชุมภูเม่าหลวง คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร