วันที่ 23 ตุลาคม 2564 คณะทรัพยากรธรรมชาติ  นำโดย ผศ.น.สพ.ดร.ชเวง สารคล่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร, ผศ.ดร.ราตรี พระนคร รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา, ผศ.ไพวัลย์ ปัญญาแก้ว รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา, นายภควัต นครินทร์สาคร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสกลนคร พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับ นายอนุกูล ปีดแก้ว อธิบดีกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ พร้อมทีมงาน และต้อนรับ รศ.นิกร วัฒนพนม ประธานมูลนิธิ BCL และทีมงานโดยพาเยี่ยมชมผลงานของนักศึกษากลุ่ม Active Learning ที่อยู่ภายใต้การสนับสนุนจากมูลนิธิ BCL  ณ แปลงสาธิต คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร

เวลา 11:30 น ทางคณะเดินทางไปเยี่ยมชมพื้นที่ในเขตนิคมสร้างสร้างตนเองลำน้ำอูน โดยมี นายสว่างพงศ์ เมธีกุล ผู้ปกครองนิคมสร้างตนเองลำน้ำอูน จังหวัดสกลนคร พาท่านอธิบดีฯและทีมงาน BCL เยี่ยมชมพื้นที่ ทั้งนี้ ผศ.น.สพ.ดร.ชเวง สารคล่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร และผศ.ไพวัลย์ ปัญญาแก้ว รองฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมประชุมหารือแนวทางการพัฒนาคน พัฒนาอาชีพ ให้เกษตรกรในนิคมสร้างตนเองลำน้ำอูน

แฟ้มภาพ : กดเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม