วันที่ 13 ธันวาคม 2564 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาสาขานวัตกรรมเกษตรอินทรีย์ ร่วมกิจกรรมสานสัมพันธ์น้องพี่ “ตีข้าวขึ้นยุ้ง” เพื่อให้อาจารย์ผู้สอน, ที่ปรึกษาหลักสูตรฯ และนักศึกษา ได้พบปะ และสร้างความสัมพันธ์อันดีร่วมกัน ตลอดจนแลกเปลี่ยนความรู้ แชร์ประสบการณ์ต่างๆ ทางด้านการเกษตร, ธุรกิจ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราตรี พระนคร ประธานหลักสูตรนวัตกรรมเกษตรอินทรีย์ และผู้รับผิดชอบโครงการ ดร.ไพโรจน์ ภัทรปรีชา, ดร.วรรณวิภา พินธะ ดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้ ณ แปลงเกษตรผสมผสาน คณะทรัพยากรธรรมชาติ