วันที่ 29 ธันวาคม 2564 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย ผศ.น.สพ.ดร.ชเวง สารคล่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร, ผศ.อัมพร ภูศรีฐาน ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิเชษฐ เวชวิฐาน คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ร่วมพิธีไหว้ศาลและพิธีสักการะพระพุทธพิพัฒน์ราชมงคลสัตตนาค (หลวงปู่นาค) เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ สถานที่กราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะทรัพยากรธรรมชาติ เพื่อสืบสาน สืบทอด และเป็นสถานที่กราบไหว้ยึดเหนี่ยวจิตใจให้แก่บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เป็นประจำทุกปี ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร

ภาพเพิ่มเติม