วันที่ 5 เมษายน 2565 คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน จัดกิจกรรมก่อพระเจดีย์ทรายและสรงน้ำองค์พระพุทธพิพัฒน์ราชมงคลสัตตนาค (หลวงปู่นาค) เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษาได้ประกอบกิจกรรมทางพระพุทธศาสนาร่วมกัน และส่งเสริมการอนุรักษ์ วัฒนธรรมประเพณีไทย ในวันสำคัญเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ในการนี้ ผศ.น.สพ.ดร.ชเวง สารคล่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ณ เกาะริมสระน้ำหน้าอาคารสำนักงานคณบดี คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร

ภาพเพิ่มเติม