วันที่ 19-20 เมษายน 2565 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิเชษฐ เวชวิฐาน คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับ รศ.ดร.นิกร วัฒนพนม ประธานมูลนิธิ BCL และทีมกรรมการบริหารมูลนิธิฯ โดยร่วมพูดคุยวางแผนบริหารจัดการการศึกษา รวมไปถึงการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น อีกทั้งดำเนินกิจกรรมจัดอบรมนักศึกษาระดับ ปวส. (BCL) เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์แก่นักศึกษา และถือโอกาสมอบของที่ระลึกและขอพรเนื่องในวันปีใหม่ไทยวันสงกรานต์ ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร