วันที่ 27 มิถุนายน 2565 คณะทรัพยากรธรรมชาติ ได้รับเชิญร่วมเป็นเกียรติในการต้อนรับคณะกรรมการติดตาม ตรวจเยี่ยม และประเมินผลการดำเนินการดำเนินงานตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพ แห่งสำนักงานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA) รุ่นที่ 3 และร่วมเยี่ยมชมนิทรรศการการนำเสนอผลงาน Best Practive การจัดแสดงผลงานการศึกษาค้นคว้าและสร้างองค์ความรู้ (IS) โดยมี ผศ.ไกรศรี ศรีทัพไทย รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมเป็นเกียรติต้อนรับคณะกรรมการฯในครั้งนี้ ณ หอประชุมพังโคนรวมใจ โรงเรียนพังโคนวิทยาคม อำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร