วันที่ 29 มิถุนายน 2565 คณะทรัพยากรธรรมชาติ ได้รับเชิญร่วมเป็นเกียรติในการต้อนรับคณะกรรมการติดตาม ตรวจเยี่ยม และประเมินผลการดำเนินการดำเนินงานตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพ แห่งสำนักงานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA) โรงเรียนมาตฐานสากล รุ่นที่ 3 และร่วมจัดนิทรรศการ สืบเนื่องจากโรงเรียนและมหาลัยฯได้มีการร่วมมือ ถ่ายทอดบริการวิชาการ ร่วมพัฒนาศักยภาพนักเรียนด้วยดีเสมอมา โดยมีคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมเป็นเกียรติต้อนรับคณะกรรมการฯ และร่วมจัดจัดนิทรรศการในครั้งนี้ ณ หอประชุมโรงเรียนกุดบากพัฒนาศึกษา อำเภอกุดบาก จังหวัดสกลนคร