วันที่ 24 และ 28 มิถุนายน 2565 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย ผศ.ดร.ราตรี พระนคร ประธานหลักสูตรนวัตกรรมเกษตรอินทรีย์ และคณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษาคณะทรัพยากรธรรมชาติ จัดกิจกรรมพบปะนักศึกษานวัตกรรมเกษตรอินทรีย์ ในรูปแบบ on-site และ online โดยกิจกรรมจัดขึ้น 2 วัน ในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 เป็นการพบปะนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และวันที่ 28 มิถุนายน 2565 เป็นการพบปะนักศึกษาชั้นปีที่ 2 วัตถุประสงค์เพื่อทำความเข้าใจรูปแบบการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตร พบปะอาจารย์ผู้สอน  และรายงานความก้าวหน้างานตามแผนธุรกิจของนักศึกษา ถึงความคืบหน้าและมีการปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ที่จะให้เข้ากับวิถีของแต่ละคน ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร