วันที่ 29 พฤษภาคม -2 มิถุนายน 2566 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย ผศ.ดร.ไกรศรี ศรีทัพไทย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา, อาจารย์ ดร.วาสนา แผลติตะ อาจารย์สาขาพืชศาสตร์ ออกให้บริการวิชาการ “ด้านการอนุรักษ์ธรรมชาติ” ในกิจกรรม “อบรมเชิงปฏิบัติการอนุรักษ์ธรรมชาติป่าต้นน้ำ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดความรู้ให้แก่นักเรียน ในหัวข้อ ความสำคัญของป่าต้นน้ำ ตามแผนพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดารฯและเพื่อส่งโครงการเข้าร่วมประกวดแนวปฏิบัติที่ดีในการประชุมทางวิชาการกลุ่มโรงเรียน กพด. โดยดำเนินการบูรณาการกับการจัดการเรียนการสอนปกติ ณ โรงเรียนบ้านโนนสวรรค์สมบูรณ์ “หลวงปู่ภูพานอุปถัมภ์” ตำบลพังขว้าง อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร

|ภาพเพิ่มเติม|