วันที่ 29 สิงหาคม 2566 นำโดย ผศ.ดร.รักษ์วริน วรรณศิลป์, ผศ.ดร.จรินยา  ขุนทะวาด และ อ.อนรรฆอร จิตต์เจริญธรรม สาขาการแพทย์แผนไทย ร่วมออกให้บริการวิชาการ “โครงการการสร้างเสริมสุขภาพอนามัยในโรงเรียน Happy mind & Happy life” เพื่อสร้างเสริมสุขภาพของเด็กวัยเรียนให้มีความรอบรู้และมีพฤติกรรมสุขภาพที่พึงประสงค์ ณ โรงเรียนพังโคนวิทยาคม อำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร