วันที่ 19 ตุลาคม 2566 คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน นำโดย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ จำนวน 5 รูป ซึ่งเป็นกิจกรรมทำบุญตักบาตรครั้งที่3 ครั้งสุดท้ายของช่วงเข้าพรรษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษา และผู้เข้าร่วม ได้ประกอบกิจกรรมทางพระพุทธศาสนาร่วมกัน และส่งเสริมการอนุรักษ์สืบสาน วัฒนธรรมทางพระพุทธศาสนา ณ เกาะริมสระน้ำหน้าอาคารสำนักงานคณบดี คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร

📸 แฟ้มภาพคลิ๊ก