วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ดำเนินการจัดโครงการ “Openhouse เปิดบ้านการเรียนรู้” โดยเป็นการสานต่อตามการลงนามความร่วมมือทางวิชาการ(MOU) ในด้านการบริการวิชาการและถ่ายทอดความรู้ ซึ่งทางคณะฯ ได้ดำเนินการถ่ายทอดวิชาการในด้านเกษตรศาสตร์ ให้กับกลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น เกี่ยวกับศาสตร์ด้านพืช, สัตว์, ประมง และอาหาร ซึ่งกิจกรรมได้รับความร่วมมือจากทางคณะผู้บริหาร คุณครู และนักเรียน ในการเข้าร่วมด้วยดีตลอดจนจบกิจกรรม ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร

แฟ้มภาพกิจกรรม| Facebook