วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ดำเนินการจัดโครงการ “คาราวานสุขภาพเคลื่อนที่วิถีไทย” ในการออกให้บริการวิชาการ เพื่อเป็นการถ่ายทอดความรู้ทางด้านการแพทย์แผนไทย ด้านสุขภาพ ความงาม และบริการด้านการนวดเพื่อสุขภาพ ให้กับคุณครู นักเรียน ตลอดถึงประชาชนภายในพื้นที่ ณ โรงเรียนเดื่อศรีไพรวัลย์ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร

แฟ้มภาพ| Facebook