วันที่ 4 มกราคม 2567 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย คณะผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ห่มสไบพระพุทธพิพัฒน์ราชมงคลสัตตนาค (หลวงปู่นาค) และฉลองฆ้องมงคล สถานที่กราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะทรัพยากรธรรมชาติ เพื่อสืบสาน สืบทอด และเป็นสถานที่กราบไหว้ยึดเหนี่ยวจิตใจให้แก่บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เป็นประจำทุกปี ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร

แฟ้มภาพ| Facebook