ข่าวอัพเดท:

วันที่ 4 กรกฏาคม 2567 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย คณาจารย์สาขาเทคโนโลยีการอาหาร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ให้บริการวิชาการ อบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรแปรรูปน้ำผลไม้พร้อมดื่ม เข้มข้น และผงพร้อมชงจากมะม่วงหาวมะนาวโห่ ให้กับคุณครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหาร แผนกอุตสาหกรรม วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุดรธานี เพื่อเรียนรู้และต่อยอดต่อไป ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร

Loading