วันที่ 2 กรกฏาคม 2567 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย คณาจารย์และนักศึกษาสาขาการแพทย์แผนไทย ให้บริการวิชาการ ในกิจกรรม สร้างความสัมพันธ์และเรียนรู้การพัฒนาทักษะอาชีพพื้นฐาน เพื่อสัมมาอาชีพนักเรียนในอนาคต เกี่ยวกับ “การนวดไทย” ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองบัว ต.แร่ อ.พังโคน ในการเรียนรู้ถึงศาสตร์ด้านการนวดผ่อนคลายเบื้องต้น เพื่อจะได้เรียนรู้ถึงเทคนิค รวมไปถึงทักษะในการนำไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร