วันที่ 26 มิถุนายน 2567 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา จัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม การอยู่ร่วมกันในรั้วมหาวิทยาลัยฯ อย่างมีความสุข โดยมี อาจารย์ ดร.ปฏิพงศ์ จงรู้ธรรม และคณาจารย์ ให้เกียรติในการดำเนินกิจกรรม ซึ่งภายในกิจกรรมเป็นการสร้างความสัมพันธ์พี่น้องในคณะฯ และสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษเพื่อเป็นกลไกในการขับเคลื่อนเตรียมความพร้อมการสอบวัดระดับทางภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมภูส้มโฮง คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร