การเตรียมโครงการสนองพระราชดำริฯ ( อพ.สธ. )

พันธกิจที่ 3. บริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่สังคม

คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน นำโดย ผศ.น.สพ.ดร.ชเวง สารคล่อง คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ ผศ.ดร.ราตรี พระนคร รองคณบดีฝ่ายแผนและงานประกันคุณภาพ พร้อมด้วยคณาจารย์ร่วมต้อนรับ ผอ. ปิยะพันธ์ ชัยเสนา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยกอกหนองเค็ม และ ผอ. สุรชาติ กำลังฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสนามบิน ที่ได้เข้ามาหารือเพื่อ​ เตรียมการทำงานร่วมกัน​ เรื่องการเตรียมโครงการสนองพระราชดำริฯ (​ อพ.สธ.​ ) และการเตรียมทำงานร่วมกันด้าน​สมุนไพรของโรงเรียนเพื่อสร้างความยั่งยืนด้านอาหารและสมุนไพรุนไพรของโรงเรียนและชุมชน​ ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี คณะทรัพยากรธรรมชาติ