โครงการ จูง รัก ทรัพย์

พันธกิจที่ 1. จัดการศึกษาระดับอุดมศึกษาบนพื้นฐานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน สอดคล้องกับความต้องการของผู้รับบริการ

วันที่ 10 มีนาคม 2563  คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร. วิทยาเขตสกลนคร สโมสรนักศึกษาคณะทรัพยากรธรรมชาติ จัดโครงการจูง รัก ทรัพย์  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ชเวง สารคล่อง คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ ได้เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ร่วมด้วยคณะอาจารย์ทุกสาขาเข้าร่วม โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องนักศึกษาและอาจารย์ ก่อนที่จะสำเร็จการศึกษา เพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่จะจบการศึกษาเป็นขวัญกำลังใจในการออกไปทำงานต่อไป  ณ ลานข้างห้องประชุมภูส้มโฮง คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน