ตรวจเยี่ยมนักศึกษาระดับปวส. สาขาพืชศาสตร์ ที่ศึกษาภายใต้การดูแลของมูลนิธิเพื่อการพัฒนาผู้นำธุรกิจและชุมชน (BCL) ณ ไร่ภูตะวัน

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ราตรี พระนคร รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา

คณะทรัพยากรธรรมชาติ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ เหลาลาภะ  และ อาจารย์ภาวิณี ท้าวเพชร เข้าตรวจเยี่ยมนักศึกษาระดับ

ปวส. สาขาพืชศาสตร์ ที่ศึกษาภายใต้การดูแลของมูลนิธิเพื่อการพัฒนาผู้นำธุรกิจและชุมชน (BCL) ณ ไร่ภูตะวัน บ้านหนองเม็ก ต.คึมใหญ่ อ.เมือง

จ.อำนาจเจริญ เน้นการสร้างกำลังคน ให้มีเป้าหมายในชีวิต​ ทำงานอย่างมีแบบแผน​ มีความมุ่งหวังสู่ผู้ประกอบการ​เมื่อจบการศึกษา​ โดยเน้น​ วินัย​

ความรับผิดชอบ​ ความรู้​ การคิดวิเคราะห์​ การนำเสนอ​ กล้าแสดงออก​ การทำงานเป็นทีม​

ใส่ความเห็น