แข่งขันทักษะทางสัตวศาสตร์โครงการ “ปั้นคนชนวัว” ครั้งที่ 1

วันที่ 16 ธันวาคม 2563 สาขาสัตวศาสตร์ จัดกิจกรรมแข่งทักษะทางสัตวศาสตร์ โดยมีท่าน ดร.ปิยวิทย์ เกษร หัวหน้าสาขาสัตวศาสตร์ เป็นประธานในการเปิดงานในโครงการ “ปั้นคนชนวัว” โดยวัตถุประสงค์ในการจัดงานในครั้งนี้เพื่อสร้างความสามัคคีให้กับนักศึกษาสาขาสัตวศาสตร์ทุกชั้นปี และเพื่อค้นหานักศึกษาที่เชี่ยวชาญในแต่ละทักษะเพื่อเป็นตัวแทนไปแข่งทักษะกับสถาบันการศึกษาอื่น ทั้งนี้ทักษะต่างๆที่ทำการแข่งขัน ได้แก่ การฟาดแส้ลีลา การฟาดแส้แม่นยำ การตอบปัญหาทางสัตวศาสตร์ การคล้องและล้มโค โดยจัดการแข่งขัน ณ สาขาสัตวศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ
__________________________________________
อีกหนึ่งช่องทางที่จะไม่พลาดข่าวสาร
งานประชาสัมพันธ์ของทางคณะทรัพยากรธรรมชาติ
สามารถติดตามโดยเข้าลิงค์ :

ใส่ความเห็น