คณะทรัพยากรธรรมชาติประชุมปรึกษาหารือร่วมกับมูลนิธิ BCL

วันที่ 31 มกราคม 2564 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย ผศ.น.สพ.ดร.ชเวง สารคล่อง พร้อมด้วยทีมงานผู้บริหารและคณาจารย์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ
ต้อนรับทีมผู้บริหารจาก BCL นำโดย คุณมาร์ค วัฒนพนม คุณนฤทธิ์ คำธิศรี และ นพ. สมบูรณ์ จิระวัฒนาสมกุล พร้อมด้วยภรรยา พญ.สุภาพร จิระวัฒนาสมกุล คุณไพศาล แจ่มจำรัส พร้อมด้วยนักศึกษา สาขาพืชศาสตร์ 2 คน เข้าร่วมประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับการเรียนการสอน สถานที่นอน กิจกรรมงานฟาร์ม ทั้งนี้นักศึกทุน BCL ยังได้นำผลผลิต ส่งมอบให้กับคณาจารย์คณะทรัพยากรธรรมชาติ ณ หอประชุมภูเม่าหลวง คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร

ภาพเพื่มเติม

ใส่ความเห็น