นักศึกษาคทธ. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศการประกวดโครงงานในโครงการค่ายเยาวชนสืบสานงานพระราชดำริ ประจำปี 2562

พันธกิจที่ 2. สร้างงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม บนพื้นฐานของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสู่การผลิต บริการ และการสร้างมูลค่าเพิ่มให้ประเทศ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาพืชศาสตร์และสาขาวิชาแพทย์แผนไทย โปรแกรมวิทยาศาสตร์​ผู้​สูงอายุเเละการชะลอวัยที่สร้างชื่อเสียงให้กับ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ที่สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศการประกวดโครงงานในโครงการค่ายเยาวชนสืบสานงานพระราชดำริ ประจำปี 2562 โดยการนำของอาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ดร.ปราโมทย์ เหลาลาภะ อาจารย์ประจำสาขาพืชศาสตร์

ใส่ความเห็น