นักศึกษาสาขาสัตวศาสตร์เข้าแข่งขันทักษะทางการเกษตร

วันที่ 25 ธันวาคม 2563 ดร.ฉัตรชัย แก้วพิลา และ ผศ.เกศรา อำพาภรณ์ นำนักศึกษาสาขาสัตวศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางการเกษตร
ในงานเกษตรแฟร์นนทรีอีสาน ครั้งที่ 15 ประจำปี 2563 โดยครั้งนี้นักศึกษาสาขาสัตวศาสตร์ได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศในการแข่งขันฟาดแส้ลีลา และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันการคล้องโคและการฟาดแส้แม่นยำ นอกจากนี้คณาจารย์ทั้งสองยังได้รับเกียรติร่วมเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันครั้งนี้ด้วย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จ.สกลนคร
__________________________
อีกหนึ่งช่องทางที่จะไม่พลาดข่าวสาร
สามารถเป็นสมาชิกโดยเข้าลิงค์ :
เพื่อติดตามงานประชาสัมพันธ์ของทางคณะทรัพยากรธรรมชาติ

ใส่ความเห็น