คณะทรัพยากรธรรมชาติจัดพิธีไหว้ศาลและพิธีไหว้พระประจำคณะทรัพยากรธรรมชาติ

วันที่ 28 ธันวาคม 2563 ผศ.น.สพ.ดร.ชเวง สารคล่อง คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ ร่วมกับ รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร รวมทั้งผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ร่วมพิธีไหว้ศาลและพิธีไหว้พระพุทธพิพัฒน์ราชมงคลสัตตนาค (หลวงปู่นาค) เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ สถานที่กราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะทรัพยากรธรรมชาติ เพื่อสืบสาน สืบทอด และเป็นสถานที่กราบไหว้ยึดเหนี่ยวจิตใจให้แก่บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เป็นประจำทุกปี ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
___________________________
อีกหนึ่งช่องทางที่จะไม่พลาดข่าวสาร
สามารถเป็นสมาชิกโดยเข้าลิงค์ :
เพื่อติดตามงานประชาสัมพันธ์ของทางคณะทรัพยากรธรรมชาติ

ใส่ความเห็น