งานเกษตรและเทคโนโลยีพื้นบ้านอีสาน ครั้งที่ ๒๕

😊☘🌾🌸💮🏵🌱🌳🍃🍏🍒🍓🌽
________________________
ขอเชิญนักรียน นักศึกษาและประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวด ชิงเงินรางวัลและเกียรติบัตร กับการประกวดต่อไปนี้
– การประกวดการมัดลูกประคบ
– การประกวดส้มตำลีลา
– การประกวดโฟล์คซอง
ในวันที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๔ นี้
*เกณฑ์การประกวดเพิ่มเติมสามารถเข้าได้ผ่านLINKที่แนบตามรูป หรือสแกน QR-CODE
________________________
คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ขอเชิญเที่ยวงานเกษตรและเทคโนโลยีพื้นบ้านอีสานครั้งที่ ๒๕ ประจำปี 2564
ระหว่างวันที่ ๔-๘ มีนาคม ๒๕๖๔
พบกับกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ ชมนิทรรศการทางวิชาการ ความก้าวหน้าทางด้านการเกษตร การออกร้านสินค้าออร์แกนิค สินค้าOTOP การแข่งขันทักษะทางวิชาการ บูทนิทรรศการของนักศึกษา เช่น คลินิกสปา นวดแผนไทย พันธุ์ปลาสวยงาม ฟาร์มแพะ และพันธุ์ไม้นานาชนิด เลือกชมสินค้าอื่นๆอีกมากมาย กิจกรรมบนเวทีอีกหลากหลาย อย่าลืม อย่าพลาด
___________________________
อีกหนึ่งช่องทางที่จะไม่พลาดข่าวสาร
สามารถเป็นสมาชิกโดยเข้าลิงค์ :
เพื่อติดตามงานประชาสัมพันธ์ของทางคณะทรัพยากรธรรมชาติ

ใส่ความเห็น