คณะผู้บริหาร คณาจารย์คณะทรัพยากรธรรมชาติ เข้าร่วมอบรมการจัดการเอกสารรายงานด้วยโปรแกรมสำเร็จรรูป ณ ห้องประชุมภูเม่าหลวง คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 คณะทรัพยากรธรรมชาติ โดย ผศ.น.สพ.ดร.ชเวง สารคล่อง ตำแหน่ง คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย รศ.น.สพ.ดร.ชำนาญวิทย์ พรมโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานวิจัย และคณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษา คณะทรัพยากรธรรมชาติ เข้าร่วมอบรมการจัดการเอกสารรายงานด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป วัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษา ได้เรียนรู้ถึงการจัดรูปแบบเอกสารที่ถูกต้อง และรู้ถึงหลักการใช้งานโปรแกรมสำเร็จรูปในการจัดการเอกสารให้ชำนาญ เพื่อประยุกต์ใช้ในงานเอกสารให้ถูกต้อง ซึ่งมี ดร.อนัญญา พรมโคตร และ อาจารย์รัตนา อินทเกตุ อาจารย์สาขาแพทย์แผนไทย คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เป็นวิทยากรฝึกอบรม ณ หอประชุมภูเม่าหลวง คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
ภาพเพิ่มเติม :https://drive.google.com/drive/folders/1x4HQHUdUkosubxY7x-SJJ6YawdH8SaL4?usp=sharing

ใส่ความเห็น