คณะทรัพยากรธรรมชาติจัดกิจกรรมพิธีบายศรีสู่ขวัญต้อนรับนักศึกษา BCL และพิธีมอบเสื้อช็อป ให้กับนักศึกษาใหม่ ณ หอประชุมภูเม่าหลวง คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร

วันที่ 1 มีนาคม 2564 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย ผศ.น.สพ.ดร.ชเวง สารคล่อง คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ, ผศ.พัชรี มงคลวัย รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย ผศ.ไพวัลย์ ปัญญาแก้ว รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และคณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาสาขาพืชศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ จัดกิจกรรมพิธีบายศรีสู่ขวัญต้อนรับนักศึกษาใหม่ ภายใต้การเรียนการสอนของมูลนิธิ BCL และพิธีมอบเสื้อช็อปให้กับนักศึกษาใหม่ บรรยากาศดำเนินไปด้วยความอบอุ่นระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง เพื่อให้เกิดความเป็นศิริมงคล พร้อมทั้งเสริมขวัญและกำลังใจในการศึกษา ให้กับรุ่นน้องทุกคน ตลอดจนการใช้ชีวิตในรั้ว มหาวิทยาลัยฯ วิทยาเขตสกลนคร ณ หอประชุมภูเม่าหลวง คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร

ใส่ความเห็น