คณะทรัพยากรธรรมชาติร่วมจัดโครงการการเพิ่มศักยภาพการเรียนการสอนและการบริการวิชาการ (ค่าย SKC-RMUTI)

วันที่ 8 กันยายน 2565 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมจัดโครงการการเพิ่มศักยภาพการเรียนการสอนและการบริการวิชาการ (ค่าย SKC-RMUTI) ภายใต้งานสัปดาห์แนะแนวและอาชีพ ณ โรงเรียนพรรณาวุฒาจารย์  โดยมีนายกิติพงษ์ เวชย์บูชา รองผู้อำนวยการ ร.ร.พรรณาวุฒาจารย์ ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดงานในครั้งนี้ โดยรูปแบบกิจกรรมเน้นที่การให้นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายเข้ามามีส่วนร่วมเพื่อช่วยกัน แก้โจทย์ปัญหาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีซึ่งสัมพันธ์กับความรู้ในสาขาต่างๆ ที่มีใน มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร โดยได้รับการต้อนรับจากผู้บริหาร คุณครู และนักศึกษาโรงเรียนพรรณาวุฒาจารย์ ด้วยดีเสมอมา

ใส่ความเห็น