คณะทรัพยากรธรรมชาติให้ให้บริการวิชาการ ในกิจกรรม สร้างความสัมพันธ์และเรียนรู้การพัฒนาทักษะอาชีพพื้นฐาน เพื่อสัมมาอาชีพนักเรียนในอนาคต

วันที่ 4 กรกฏาคม 2567 คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำโดย คณะผู้บริหาร คณาจารย์สาขาการแพทย์แผนไทย เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ให้บริการวิชาการ ในกิจกรรม สร้างความสัมพันธ์และเรียนรู้การพัฒนาทักษะอาชีพพื้นฐาน เพื่อสัมมาอาชีพนักเรียนในอนาคต เกี่ยวกับ “การทำน้ำยาล้างจาน การนวดเพื่อสุขภาพ และการทำลูกประคบ ” ให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดพระธาตุศรีมงคล อ.วาริชภูมิ จังหวัดสกลนคร  โดยเป็นการสอนให้สามารถลงมือปฏิบัติได้จริงและนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร

ใส่ความเห็น